CÔNG TY XÂY DỰNG QUÂN BẢO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2022 - GIÁ THÔ 3.200.000  – 3.400.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói Quận Tân Bình – Khảo sát tư vấn miễn phí

0

Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói Quận Tân Bình Năm 2024.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn quận tân bình? ngôi nhà sau khi sửa dụng một thời gian dài sẽ có dấu hiệu hư hỏng xuống cấp, không đáp ứng được các nhu cầu của gia đình trong việc sử dụng sẽ gây ra sự bất tiện trong quá trình sinh hoạt. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Dịch vụ sửa nhà quận tân bình khảo sát thực tế thay đổi và nâng cấp lại căn nhà, nâng cấp các thiết bị giúp ngôi nhà của Qúy khách hàng trở nên sang trọng và hợp với thời đại hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Công ty xây dựng Quân Bảo đã thiết kế và sửa chữa để mang đến cho khách hàng của mình những ngôi nhà sang trọng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn tư vấn – thiết kế – thi công nhiều công trình với các quy mô khác nhau trên địa bàn TP HCM. Hầu hết các gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi thiết kế và thi công. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm về giá trị sản phẩm của ngôi nhà, sự uy tín, chất lượng,…để khẳng định mình là thương hiệu đáng tin cậy giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn.

sửa chữa nhà quận tân bình

Những trường hợp cần sửa nhà quận tân bình:

Nhà đã xuống cấp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt của gia đình: Khi ngôi nhà được xây dựng ở quận tân bình quá lâu sẽ dễ dẫn đến sự xuống cấp trầm trọng, kiến trúc nhà theo hướng lỗi thời, mang lại nhiều không gian lãng phí trong quá trình sử dụng. Hoặc sau khi mua lại nhà cũ, Qúy khách hàng muốn cải tạo lại để phù hợp hơn với mục đích sử dụng,. Chính vì vậy, Quý khách hàng cần sửa chữa cải tạo lại cấu trúc ngôi nhà của mình cho phù hợp hơn với không gian thoáng mát và hiện đại..

Cần sơn lại ngôi nhà: Khi Quý khách hàng thấy ngôi nhà đã cũ và thấm mốc trong ngôi nhà của mình, Qúy khách hàng có thể liên hệ với công ty xây dựng quân bảo để lên kế hoạch sơn mới cho ngôi nhà của mình.

 Xây dựng lại kiến trúc cho ngôi nhà: Khi gia đình mình đón thêm thành viên mới sẽ phát sinh thêm các nhu cầu về không gian sử dụng. Chính vì vậy, việc xây dựng thêm tầng, mở rộng, xây thêm phòng,… là điều vô cùng cần thiết.

 Cải thiện hệ thống điện nước: Việc xây dựng cùng với hệ thống điện nước lâu này sẽ dẫn đến tình trạng bị nứt vỡ, rò rỉ đường điện đường nước là rất quan trọng. Vì vậy, cần cải thiện hệ thống điện nước để phù hợp với mục đích sử dụng của các gia đình.

sửa chữa nhà quận tân bình

Sửa nhà trọn gói quận tân bình của Công ty xây dựng Quân Bảo có điểm gì khác biệt?

Chi phí sửa nhà được công khai minh bạch, rỏ ràng, hợp lý: Nếu Qúy khách hàng không có chuyên môn sâu về chuyên ngành xây dựng, nhà thầu sẽ có những cách tư vấn thêm công việc. Sửa chữa nhà trọn gói quận gò vấp của Công ty xây dựng Quân Bảo, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và tư vấn, báo giá với khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ nắm rõ chính xác về công năng sử dựng của mình bao gồm những hạng mục nào và mức giá được đưa ra là bao nhiêu, Phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đội ngủ nhân viên cùng đội thợ chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng lâu năm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã hoàn thành và chủ đầu tư rất hài lòng.  Quân Bảo luôn lắng nghe và luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kỷ sư,  Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm về không gian sống mới mẻ dành tặng Qúy khách hàng của mình.

Ký hợp đồng thi công sửa chữa: Hợp đồng thi công sửa chữa nhà của Công ty xây dựng Quân Bảo chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các hạng mục và thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ sửa chữa công trình, tính thẩm mỹ của công trình. Khách hàng xem xét kỹ lưỡng và bổ sung các điều khoản riêng của mình và tiến hành ký hợp đồng trước khi thi công.

Có trách nhiệm sau khi sửa nhà và bàn giao theo đúng kế hoạch:

Công ty chúng tôi cam kết bảo hành tất cả các công trình của mình trong vòng 02 năm. Trên thực tế, qua các công trình mà chúng tôi xây dựng sửa chữa hầu như không phải bảo hành công trình nào do bên Công ty tiến hành thi công.

Miễn phí thiết kế.

Khi khách hàng đã kí kết hợp đồng, Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bản thiết kế không giới hạn số lần điều chỉnh theo yêu cầu của Qúy khách hàng. Qúy khách hàng khi đã kí kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ phục vụ tận tâm, miễn phí để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

sửa chữa nhà quận tân bình

Các lưu ý khi bắt tay vào việc sửa chữa nhà quận tân bình.

Sửa chữa nhà được xem là một trong những hạng mục vô cùng khó khăn, phức tạp. Sau quá trình sửa chữa và đúc kết các kinh nghiệm trong quá trình nhận thi công các công trình, Công ty Quân Bảo chúng tôi đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa nhà. So với việc xây dựng lên một ngôi nhà mới, sửa chữa cải tạo nhà ở phức tạp hơn nhiều. Có rất nhiều vụ ngôi nhà bị phá hủy về mặt kết cấu và dẫn đến bị rạn nứt, gây thiệt hại nặng nề cho gia chủ. Nguyên nhân được xác định là do phía công ty tiến hành xây dựng đã chủ quan trong quá trình tư vấn và khảo sát. Vì vậy, trước khi bắt tay vào công việc cải tạo, sửa chữa nhà quận tân bình. Qúy khách hàng cần lựa chọn cho mình một đơn vị xây dựng uy tín và có chuyên môn, mang đến cho Qúy khách hàng những giải pháp tối ưu và giúp cho khách hàng yên tâm hơn với công việc của mình, chất lượng công trình được đảm bảo an toàn, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và không phát sinh các khoản chi phí phát sinh kèm theo.

Qúy khách hàng cần nắm bắt được chi tiết phần nào trong ngôi nhà của mình cần được tiến hành sửa chữa. Gia chủ cần nói rõ mục đích khi tiến hành sửa chữa để phía Công ty xây dựng Quân Bảo có hướng tư vấn cụ thể.

Tham khảo kỹ từng hạng mục báo giá chi tiết trước khi tiến hành sửa chữa nhà: lựa chọn các Công ty xây dựng và uy tín trên thị trường, Qúy khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị thi công sẵn sàng vẽ miễn phí thiết kế để Khách hàng có góc nhìn dễ dàng hơn về ngôi nhà của mình sau khi tiến hành sửa chữa.

Một câu hỏi mà trong quá trình tiến hành sửa chữa các công trình mà phía Công ty xây dựng Quân Bảo nhận được đó là miễn phí thiết kế, Nếu gia đình chỉ tiến hành sửa chữa không quá nhiều, thì chúng tôi sẽ hổ trợ thiết kế tránh lãng phí cho gia chủ.

Bảng báo giá sửa chữa mới nhất năm 2024.

Sửa chữa nhà tại quận gò vấp Những chủng loại của vật liệu phần thô của căn nhà.

Sửa chữa nhà tại quận gò vấp

 Các tiêu chí sửa nhà trọn gói quận tân bình.

Công ty xây dựng Quân Bảo luôn nỗ lực cố gắng hết mình để mang lại những tiêu chí tốt nhất dành cho khách hàng của mình trong mỗi công trình thi công, xây dựng. Bao gồm:

– Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với đó là tính thẩm mỹ, sự phù hợp với mỗi công trình.

– Tất cả hạng mục thi công đều do đội ngũ kỹ sư giám sát và đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, lành nghề thực hiện.

– Luôn có báo giá sửa chữa nhà trọn gói cụ thể, chi tiết, cạnh tranh và cam kết không phát sinh.

– Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng, có thương hiệu uy tín trên thị trường để sửa chữa nhà.

– Cam kết thực hiện thi công và hoàn thành đúng tiền độ hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư.

– Bảo hành đầy đủ công trình sau sửa chữa theo đúng thỏa thuận đã trao đối, ký kết với khách hàng.

Với những tiêu chí như trên chúng tôi luôn cố gắng, tận tâm, nỗ lực để hoàn thành và làm tốt nhất. Vì sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, là thành công đối với chung tôi cũng như khẳng định thương hiệu.

 Các hạng mục cải tạo sửa nhà quận tân bình.

Tất cả những hạng mục thi công xây dựng, hay quy trình sửa chữa đều sẽ được Công ty xây dựng Quân Bảo đề cập rất rõ ràng chi tiết. Cụ thể, các hạng mục sửa chữa nhà sẽ bao gồm những công việc sau đây:

 • Sửa chữa các hạng mục theo yêu cầu của Qúy khách hàng.
 • Cải tạo, nâng cấp nhà ở và chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Sơn, dặm vá tường cũ, sơn sửa lại quán cafe, nhà xưởng….
 • Thi công hệ thống điện nước và thực hiện sửa chữa điện nước.
 • Thi công đục gạch cũ, đập phá, tháo dỡ, đục nhà cũ, nâng lên, hạ nền xuống, lát nền mới.
 • Thực hiện ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.
 • Thi công xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.
 • Thi công đóng trần thạch cao đẹp, đảm bảo.
 • Thực hiện chống thấm chuẩn, chống dột.
 • Thi công dán tường nhà.
 • Thiết kế và thi công cửa sắt, cửa nhôm, cửa công, khung bảo vệ, thực hiện trang trí, …
 • Thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, ngoại thất theo yêu cầu.
 • Nhà cũ, nâng tầng nhà, nâng mái, cấy ghép sàn, đỗ sàn đúc giả…
 • Thiết kế, thi công nội thất gỗ, và các loại.

Quy Trình Làm Việc Của Quân Bảo Như Sau:

1.⇒  Quý khách hàng gọi điện hoặc gửi thông tiên yêu cầu vào Email bên công ty chúng tôi.

2.⇒ Bộ phận công ty chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, và sắp xếp nhân viên sao cho phù hợp xuống tư vấn sửa chữa chính xác nội dung mà khách hàng yêu cầu và, lên phương án cho quý khách hàng.

3.⇒  Công ty chúng tôi gửi báo giá qua Email, hoặc gửi tới tay khách hàng.

4.⇒  Quý khách hàng tiếp nhận bảng báo giá của công ty chúng tôi và xem lại các hạng mục trong báo giá, có cần chỉnh sửa thêm gì không và điều chỉnh lại làm sao cho hợp lý.

5.⇒  Báo giá hợp lý các hạng mục rõ ràng hai bên đồng ý, thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành gửi hợp đồng mẫu cho quý khách tham khảo.

6.⇒  Hai bên đã đồng ý và ký hợp đồng thi công.

7.⇒  Công ty sẽ đưa nhân công và vật tư về và tiến hành thi công cho đúng tiến độ đã hợp đồng.

8.⇒   Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

9.⇒  Chế độ hậu mãi, bảo hành công trình: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết. gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ công ty. Hotline: 0932 523 779. để được giải quyết thỏa đáng.sửa chữa nhà quận tân bình

Những Chia Sẽ Với Khách Hàng Của Mình.

Tôi, Lương Xuân Hùng, giám đốc công ty xây Quân Bảo, muốn chia sẽ những tâm sự và lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Xây Dựng Quân Bảo là đơn vị thi công trong suốt những năm qua. Đối với tôi, những ngôi nhà mà tôi đã thiết kế và thi công là tâm huyết, mà còn là đam mê và trách nhiệm lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tôi đã gặp gỡ và làm việc với nhiều khách hàng khác nhau. Mỗi khách hàng  là một thử thách mới và tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ mong muốn, nhu cầu và ước mơ của khách hàng. Tôi luôn hiểu được tâm tư từ phía khách hàng của mình, tôi cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô và sửa chữa nhà trọn gói, để mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện và tiện ích nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá cả hợp lý nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng ngôi nhà là tâm huyết cả cuộc đời người, vậy quan trọng là chi phí có thể gây áp lực. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực để cung cấp báo giá xây nhà trọn gói giá cạnh tranh, báo giá xây nhà phần thô tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự chính xác và minh bạch trong quy trình báo giá, đồng thời nhận được giá trị tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Đối với Xây Dựng Quân Bảo, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là niềm vui và thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, tin cậy và chuyên nghiệp, để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tới chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cuối cùng, tôi Lương Xuân Hùng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng và giá trị tốt nhất.

Mời quý vị tham khảo những mẫu nhà bên công ty đã thiết kế và thi công, cho nhiều không gian sống khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Và các tỉnh thành lân cận, đã được chủ đầu tư đưa vào sử dụng

sửa chữa nhà quận tân bìnhsửa chữa nhà quận tân bìnhsửa chữa nhà quận tân bìnhsửa chữa nhà quận tân bìnhXây Nhà Trọn Gói #⇒Xây Nhà Phần Thô #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 1 #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 2 #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 3 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 4 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 5 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 6 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 7 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 8 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 9 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 10 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 11 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 12 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Tân Bình #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Tân Phú  #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Quận Gò Vấp #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Thủ Đức. #⇒ Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương #⇒Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai #⇒Xây Nhà Trọn Gói Long An #⇒ Xây Nhà Trọn Gói Củ Chi #/#/#⇒⇒⇒ Sửa Nhà Trọn Gói #⇒ Sửa Nhà Quận 1 #⇒ Sửa Nhà Quận 2 #⇒ Sửa Nhà Quận 3 #⇒ Sửa Nhà Quận 4 #⇒ Sửa Nhà Quận 5 #⇒ Sửa Nhà Quận 6 #⇒ Sửa Nhà Quận 7 #⇒ Sửa Nhà Quận 8 #⇒ Sửa Nhà Quận 9 #⇒ Sửa Nhà Quận 10 #⇒ Sửa Nhà Quận 11 #⇒ Sửa Nhà Quận 12 #⇒ Sửa Nhà Quận Tân Bình #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Gò Vấp #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Tân phú #⇒ Sửa Nhà Quận Bình Tân #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Thủ Đức #⇒ Sửa Nhà Quận Phú Nhuận #⇒ báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thôsửa chữa nhà quận tân bìnhsửa chữa nhà quận tân bìnhsửa chữa nhà quận tân bìnhsửa chữa nhà quận tân bìnhsửa chữa nhà quận tân bìnhsửa nhà quận gò vấpsửa nhà quận gò vấp

Hình ảnh công nhân đang thi công

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng – Là Thành Công Của Chúng Tôi. 

Thông tin báo giá sửa nhà cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 77/55A, Nhất Chi Mai, P13, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Địa chỉ VP: 124/9, Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Hotline: 0932 523 779 – 0968 523 787,
Email:   xaysuanhagiare779@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0932523779
0932523779