CÔNG TY XÂY DỰNG QUÂN BẢO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2022 - GIÁ THÔ 3.200.000  – 3.400.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Sửa Chữa Nhà Quận 4

0

SỬA CHỮA NHÀ QUẬN 4 TP HCM

 

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 4 là gì? Các công trình sau khi xây dựng một thời gian dài sẽ có dấu hiệu hư hỏng, không đáp ứng được các nhu cầu của gia đình trong việc sử dụng sẽ gây ra sự bất tiện trong quá trình sinh hoạt. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là quá trình thiết kế, thay đổi và nâng cấp lại căn nhà của Qúy khách hàng, nâng cấp các thiết bị giúp ngôi nhà trở nên đẹp mắt và hợp với thời đại hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Công ty xây dựng Quân Bảo đã thiết kế và sửa chữa để mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi luôn tham gia tư vấn – thiết kế – thi công hàng trăm công trình với các quy mô khác nhau trên địa bàn TP HCM. Hầu hết các gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm về giá trị sản phẩm, sự uy tín, chất lượng,…để khẳng định mình là thương hiệu đáng tin cậy giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn.

sửa nhà quận 4

Những trường hợp cần sửa chữa nhà quận 4:

Nhà đã xuống cấp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt của gia đình: Khi ngôi nhà được xây dựng từ quá lâu sẽ dễ dẫn đến sự xuống cấp trầm trọng, kiến trúc nhà theo hướng lỗi thời, mang lại nhiều không gian lãng phí trong quá trình sử dụng. Hoặc sau khi mua lại nhà cũ, Qúy khách hàng muốn cải tạo lại để phù hợp hơn với mục đích sử dụng,. Chính vì vậy, Quý khách hàng cần sửa chữa cải tạo lại cấu trúc ngôi nhà của mình cho phù hợp hơn với không gian thoáng mát và hiện đại..

– Cần sơn lại ngôi nhà: Khi Quý khách hàng thấy ngôi nhà đã cũ và thấm mốc trong ngôi nhà của mình, Qúy khách hàng có thể liên hệ với công ty xây dựng quân bảo để lên kế hoạch sơn mới cho ngôi nhà của mình.

– Xây dựng lại kiến trúc cho ngôi nhà: Khi gia đình mình đón thêm thành viên mới sẽ phát sinh thêm các nhu cầu về không gian sử dụng. Chính vì vậy, việc xây dựng thêm tầng, mở rộng, xây thêm phòng,… là điều vô cùng cần thiết.

– Cải thiện hệ thống điện nước: Việc xây dựng cùng với hệ thống điện nước lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị nứt vỡ, rò rỉ đường điện nước là rất quan trọng. Vì vậy, cần cải thiện hệ thống điện nước để phù hợp với mục đích sử dụng của các gia đình.

Sửa nhà trọn gói quận 4 của xây dựng Quân Bảo có điểm gì khác biệt?

– Chi phí sửa nhà được công khai minh bạch, rỏ ràng, hợp lý: Nếu Qúy khách hàng không có chuyên môn sâu về chuyên ngành xây dựng, nhà thầu sẽ có những cách tư vấn thêm công việc. Với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói quận 4 của Công ty xây dựng Quân Bảo, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và tư vấn, báo giá với khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ nắm rõ chính xác về công năng sử dựng của nhà mình bao gồm những hạng mục nào và mức giá được đưa ra là bao nhiêu, Phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Đội ngủ nhân viên cùng đội thợ chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng lâu năm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã hoàn thành và chủ đầu tư rất hài lòng.  Quân Bảo luôn lắng nghe và nỗ lực sáng tạo không gian mới. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư kỷ sư,  Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm về không gian sống mới mẻ dành tặng Qúy khách hàng của mình.

– Ký hợp đồng thi công sửa chữa: Hợp đồng thi công sửa chữa nhà của Công ty xây dựng Quân Bảo chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các hạng mục và thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ sửa chữa công trình, tính thẩm mỹ của công trình. Khách hàng xem xét kỹ lưỡng và bổ sung các điều khoản riêng của mình và tiến hành ký hợp đồng trước khi thi công.

– Có trách nhiệm sau khi sửa nhà và bàn giao theo đúng kế hoạch:

Công ty chúng tôi cam kết bảo hành tất cả các công trình của mình trong vòng 02 năm. Trên thực tế, qua các công trình mà chúng tôi xây dựng sửa chữa hầu như không phải bảo hành công trình nào do bên Công ty tiến hành thi công.

– Miễn phí thiết kế.

Khi khách hàng đã kí kết hợp đồng, Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bản thiết kế không giới hạn số lần điều chỉnh theo yêu cầu của Qúy khách hàng. Qúy khách hàng khi đã kí kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ phục vụ tận tâm, miễn phí để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

 Các lưu ý khi sửa chữa nhà tại quận 4.

Sửa chữa nhà được xem là một trong những hạng mục vô cùng khó khăn, phức tạp. Sau quá trình sửa chữa và đúc kết các kinh nghiệm trong quá trình nhận thi công các công trình, Công ty chúng xây dựng Quân Bảo rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa nhà. So với việc xây dựng nên một ngôi nhà mới, sửa chữa cải tạo nhà ở phức tạp hơn nhiều. Có rất nhiều vụ ngôi nhà bị phá hủy về mặt kết cấu và dẫn đến bị nứt, gây thiệt hại nặng nề cho gia chủ. Nguyên nhân được xác định là do phía công ty tiến hành xây dựng đã chủ quan trong quá trình sửa chữa xây dựng nhà. Vì vậy, trước khi bắt tay vào công việc cải tạo, sửa chữa công trình. Qúy khách hàng cần lựa chọn cho mình một đơn vị xây dựng uy tín và có chuyên môn, mang đến cho Qúy khách hàng những giải pháp tối ưu và giúp khách hàng yên tâm hơn với công việc của mình, chất lượng công trình được đảm bảo an toàn, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và không phát sinh các khoản chi phí phát sinh kèm theo.

Qúy khách hàng cần nắm bắt được chi tiết phần nào trong ngôi nhà của mình cần được tiến hành sửa chữa. Gia chủ cần nói rõ mục đích khi tiến hành sửa chữa để phía Công ty xây dựng có hướng tư vấn cụ thể.

Tham khảo kỹ từng hạng mục báo giá chi tiết trước khi tiến hành sửa chữa nhà: lựa chọn các Công ty xây dựng và uy tín trên thị trường, Qúy khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị thi công sẵn sàng vẽ miễn phí thiết kế để Khách hàng có góc nhìn dễ dàng hơn về ngôi nhà của mình sau khi tiến hành sửa chữa.

Một câu hỏi mà trong quá trình tiến hành sửa chữa các công trình mà phía Công ty xây dựng Quân Bảo nhận được đó là miễn phí thiết kế không, Nếu gia đình chỉ tiến hành sửa chữa không quá nhiều, thì chúng tôi sẽ hổ trợ thiết kế tránh lãng phí cho gia chủ.

Dưới đây Chúng Tôi Sẽ Gửi Đến Qúy Khách Hàng Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Quận 4 năm 2024:

sửa chữa nhà trọn gói tại quận 4

 
Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

 Các tiêu chí sửa chữa nhà trọn gói quận 4.

Công ty xây dựng Quân Bảo luôn nỗ lực cố gắng hết mình để mang lại những tiêu chí tốt nhất dành cho khách hàng của mình trong mỗi công trình thi công, xây dựng. Bao gồm:

– Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với đó là tính thẩm mỹ, sự phù hợp với mỗi công trình.

– Tất cả hạng mục thi công đều do đội ngũ kỹ sư giám sát và đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, lành nghề thực hiện.

– Luôn có báo giá sửa chữa nhà trọn gói cụ thể, chi tiết, cạnh tranh và cam kết không phát sinh.

– Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng, có thương hiệu uy tín trên thị trường để sửa chữa nhà.

– Cam kết thực hiện thi công và hoàn thành đúng tiền độ hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư.

– Bảo hành đầy đủ công trình sau sửa chữa theo đúng thỏa thuận đã trao đối, ký kết với khách hàng.

Với những tiêu chí như trên chúng tôi luôn cố gắng, tận tâm, nỗ lực để hoàn thành và làm tốt nhất. Vì sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, là thành công đối với chung tôi cũng như khẳng định thương hiệu.

Quy trình làm việc của Quân Bảo.

sửa chữa nhà trọn gói tại quận 4

 • Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà bao gồm :
 • Đối với trường hợp sửa chữa nhà có thay đổi kết cấu chịu lực :

+  Nộp hồ sơ xin phép sửa chữa tại UBND cấp Huyện / Quận

+  Hồ sơ bao gồm : Hồ sơ kiểm định , bản vẽ xin phép sửa chữa , chủ quyền ngôi nhà , lệ phí trước bạ , bản cam kết không  ảnh hưởng tới các hộ xung quanh , biên bản xác nhận chữ kí .

+ Thời gian từ lúc nộp hồ sơ đến lúc ra giấy phép là 20 ngày .

 • Đối với trường hợp sửa nhà không thay đổi kết cấu chịu lực :

+ Đơn xin sửa chữa nhà nộp cho cán bộ phụ trách xây dựng của phường

 Các hạng mục cải tạo sửa chữa nhà

Tất cả những hạng mục thi công xây dựng, hay quy trình sửa chữa đều sẽ được Công ty xây dựng Quân Bảo đề cập rất rõ ràng chi tiết. Cụ thể, các hạng mục sửa chữa nhà sẽ bao gồm những công việc sau đây:

 • Sửa chữa các hạng mục theo yêu cầu của Qúy khách hàng.
 • Cải tạo, nâng cấp nhà ở và chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Sơn, dạm vá tường cũ, sơn sửa lại quán cafe, nhà xưởng….
 • Thi công hệ thống điện nước và thực hiện sửa chữa điện nước.
 • Thi công đục gạch cũ, đập phá, tháo dỡ, đục nhà cũ, nâng lên, hạ nền xuống, lát nền mới.
 • Thực hiện ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.
 • Thi công xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.
 • Thi công đóng trần thạch cao đẹp, đảm bảo.
 • Thực hiện chống thấm chuẩn, chống dội.
 • Thi công dán tường nhà.
 • Thiết kế và thi công cửa sắt, cửa nhôm, cửa công, khung bảo vệ, thực hiện trang trí, …
 • Thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, ngoại thất theo yêu cầu.
 • Nhà cũ, nâng tầng nhà, nâng mái, cấy ghép sàn, đỗ sàn đúc giả…
 • Thiết kế, thi công nội thất gỗ, và các loại.

 sửa chữa nhà trọn gói tại quận 4sửa chữa nhà trọn gói tại quận 4sửa chữa nhà trọn gói tại quận 4

Hình ảnh công nhân đang thi công tại công trình

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:   77/55A, Nhất Chi Mai, P.13, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Địa chỉ VP:   124/9 Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Hotline:   0932 523 779 – 0968 523 787
Email:     xaysuanhagiare779@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0932523779
0932523779