CÔNG TY XÂY DỰNG QUÂN BẢO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2022 - GIÁ THÔ 3.200.000  – 3.400.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

XÂY NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG – XÂY DỰNG QUÂN BẢO.

0

Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương.

Dịch vụ xây nhà trọn gói bình dương. Qúy vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói, quý vị đang tìm một công ty xây dựng uy tín ngôi nhà chính là nơi nghỉ sau những ngày đi làm mệt mỏi. Chính vì vậy, ngôi nhà luôn luôn được xem là nơi để trở về sau những mệt mỏi, lo toan về công việc. Một ngôi nhà hạnh phúc được xây đắp và bắt nguồn từ những viên gạch và những bàn tay khéo léo của những người công nhân luôn mang lại những tiếng cười hạnh phúc. Bởi vậy, một ngôi nhà mới mẻ, luôn mang lại nguồn năng lượng và không gian thoáng mát cho những thành viên trong gia đình sau mỗi lần trở về. Để tạo nên giá trị mới mẻ về không gian sống cả gia đình, Công ty xây dựng Quân Bảo luôn gắn bó và đồng hành cùng với các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất dành cho Qúy khách hàng của mình. Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bình dương của Xây dựng Quân Bảo chính thức được thành lập và sáng tạo thiết kết Công ty luôn tâm huyết và nỗ lực để mang lại những dịch vụ chất lượng nhất dành riêng cho Qúy khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Dịch vụ xây nhà trọn gói bình dương là gì?

Xây nhà trọn gói tại bình dương là một loại hình dịch vụ được biết đến khá phổ biến bởi những ưu điểm nổi bật của mình. Bởi chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình và thống nhất ý kiến với phía nhà thầu xây dựng để lên bản thiết kế cho công trình xây dựng. Gia chủ chỉ cần cung cấp các giấy tờ pháp lý cần thiết và có liên quan. Phía Công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng sẽ lên bản vẽ, tìm kiếm vật liệu xây dựng, giám sát công trình theo từng giai đoạn, thời gian xây dựng hợp lý nhất. kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán theo từng giai đoạn theo như hợp đồng xây dựng đã được hai bên đồng ý ký kết. Gia chủ sẽ không phải làm bất kỳ một công tác nào trong quá trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà. Qúy khách hàng có thể dọn vào ở ngay sau khi công trình được hoàn thiện và bàn giao.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói bình dương.

Khi Qúy khách hàng giao toàn bộ quy trình xây dựng nhà cho phía Công ty xây dựng Quân Bảo. Công ty sẽ có cái nhìn khách quan về tổng thể của căn nhà và công năng sử dụng cũng như không gian giữa các phòng trong căn nhà được thiết kế và bố trí một cách hợp lý nhất. Điều chỉnh không gian để bố trí hợp lý nhất và tham khảo với khách của mình. Đồng thời những yếu tố khác như: hồ sơ giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, … là những điều cần thiết giúp cho Qúy khách hàng có góc nhìn tổng thể nhất về căn nhà của mình. Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói bình dương còn mang lại nhiều lợi ích như:

– Giúp tiết kiệm về mặt thời gian: Đúng như tên gọi dịch vụ xây nhà trọn gói ở bình dương, Qúy khách hàng chỉ cần làm việc với Công ty xây Quân Bảo về những vấn đề trong hơp đồng đã nêu, còn lại tất cả trong quá trình xây dựng sẽ được phía Công ty tự động thi công đúng thời gian đã nêu trong hợp đồng, giảm thiểu các khâu nhỏ trong suốt quá trình xây dựng. Qúy khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn các loại vật liệu cần thiết trong quá trình xây dựng. Ngoài ra, dịch vụ xây nha trọn gói còn giúp Qúy khách hàng có nhiều thời gian hơn dành cho công việc, gia đình và cho những người thân yêu.

– Giúp Qúy khách hàng dễ dàng kiểm soát chất lượng: Tất cả các vật liệu xây dựng đều được cả hai bên thống nhất ý kiến trong hợp đồng. Chính vì vậy, chất lượng vật liệu xây dựng cũng như quá trình xây dựng gia chủ đều có thể nắm bắt được hết ở tất cả các giai đoạn trong sốt quá trình xây dựng nhà.

– Giúp tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình xây dựng: Một đơn vị thi công xây dựng nhà ở sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các loại vật liệu tốt và giá thành phải chăng. Ngoài ra, do là công ty xây dựng là đối tác của các cửa hàng vật liệu xây dựng lớn nên khi mua các loại vật liệu giá thành sẽ tốt nhất trên thị trường, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ khi tiến hành xây dựng nhà. Không sợ trượt giá hay lo lắng tốn thêm các chi phí phát sinh trong xây dựng.

– Giảm thiểu các rủi ro cho gia chủ: Khi sử dụng các dịch vụ của Công Ty Xây Dựng Quân Bảo uy tín, sẽ giúp Qúy khách hàng giảm thiểu được các rủi ro trong hợp đồng, các rủi ro trong quá trình thi công xảy ra đều được phía Công ty đứng ra chịu trách nhiệm, ngoài ra, đối với một Công ty xây dựng uy tín và trách nhiệm, sẽ không có trường hợp bán thầu, sử dụng các loại vật liệu kém chất lượng trong quá trình xây dựng .xây nhà trọn gói bình dương

Các tiêu chí để lựa chọn một công ty xây nhà tại bình dương;

Một nhà thầu uy tín, chất lượng và đáng tin cậy cần phải có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao nhằm mang đến sự tin tưởng dành cho khách hàng của mình. Ngoài ra, điều này còn được thể hiện ở việc lựa chọn những vật liệu xây dựng tốt với giá cả hợp lý và phù hợp với gói thầu mà khách hàng của mình đã lựa chọn.

Thời gian xây dựng, sửa chữa công trình hợp lý, các mục lục được ký kết trong hợp đồng rõ ràng: Với mỗi công trình xây dựng tùy theo việc xây dựng hay sửa chữa khác nhau mà sẽ đưa ra một hợp đồng và bảng báo giá hợp lý. Trong hợp đồng xây dựng giữa các bên cần nêu  rõ quyền và nghĩa vụ của mình, chi phí trong quá trình thi công thi công, vật liệu xây dựng và các điều khoản khi các bên có vi phạm nghĩa vụ  trong điều khoản của hợp đồng đã ký kết. Ngoài ra cần phải thi công công trình theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng.

Chế độ bảo hành, sửa chữa:

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Một đơn vị thi công có chế độ bảo hành rõ ràng cần được quy định rõ trong hợp đồng xây dựng.

Gói Thầu Cho Khách Hàng Lựa Chọn Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương. xây nhà trọn gói bình dươngxây nhà trọn gói bình dươngxây nhà trọn gói bình dươngxây nhà trọn gói bình dươngxây nhà trọn gói bình dươngxây nhà trọn gói bình dươngxây nhà trọn gói bình dương

Cách tính diện tích xây dựng nhà:

 • Móng băng : 45% – 55% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 35% diện tích.
 • Móng cọc : 30% – 40% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích
 • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Thông tầng >8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng <8m2 tính 100% diện tích.
 • Mái BTCT: 40% – 50%
 • Sân thượng có giàn phẹt: 50% -55% diện tích.
 • Sân thượng: 30% – 40% diện tích
 • Sân nhà : 30% – 40% diện tích.
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.

Các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói – Công ty Xây dựng Quân Bảo.

Xây dựng phần thô:

Tổ chức công trường, làm nơi nghỉ cho nhân công trong quá trình xây dựng (nếu mặt bằng thi công cho phép)

Khảo sát, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.

Định vị, Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.

Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.

Xây cầu thang các tầng và tầng mái, lợp mái, xây tường bao che vaf xây tường ngăn phòng, đi các đường ống, hệ thống điện.

Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

Thi công Chống thấm Seno, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng .….

Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.

Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet, camera…

Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

Phần hoàn thiện:

Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.

Ốp gạch, đá trang trí.

Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.

Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…

Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.

Trét matít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

Thi công trang trí trong và ngoài nhà ở theo nhu cầu và các màu sắc khác nhau.

Thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất như tủ gỗ, phòng bếp cánh cửa với các loại gỗ khác nhau.

Thi công sân vườn, tiểu cảnh và một số hạng mục khác theo yêu cầu của gia chủ.

Vệ sinh công trình nhà ở sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Các tiêu chí thi công xây dựng nhà trọn gói của Quân Bảo.

Công ty xây dựng Quân Bảo luôn nỗ lực cố gắng hết mình để mang lại những tiêu chí tốt nhất dành cho khách hàng của mình trong mỗi công trình thi công, xây dựng. Bao gồm:

– Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với đó là tính thẩm mỹ, sự phù hợp với mỗi công trình mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Tất cả hạng mục thi công đều do đội ngũ kỹ sư giám sát và đội thợ xây dựng, nhà chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện.

– Luôn có báo giá sửa chữa, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô cụ thể, chi tiết, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và cam kết không phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình xây dựng.

– Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng, có thương hiệu uy tín trên thị trường để xây dựng nhà.

– Cam kết thực hiện thi công không bán thầu và hoàn thành đúng tiền độ hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư.

– Bảo hành đầy đủ công trình sau sửa chữa theo đúng thỏa thuận đã trao đối, ký kết với khách hàng.

Với những tiêu chí như trên, Công ty chúng tôi luôn cố gắng, tận tâm, nỗ lực để hoàn thành và làm tốt nhất, mang đến những trải nghiệm về không gian sống mới mẻ dành cho Qúy khách hàng của mình. Vì sự hài lòng của Qúy khách hàng chính là niềm vui, sự tự hào cũng như khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

Quy trình xây nhà trọn gói Của Công Ty Xây Dựng Quân Bảo.

◊ Bước 1: Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói xin vui lòng gọi điện đến hotline: 093 252 3779

Nhân viên tư vấn của Công ty xây dựng Quân Bảo sẽ trao đổi và cung cấp thêm về thông tin hiện trạng căn nhà của Qúy khách hàng.

◊ Bước 2: Dựa trên thông tin Khách hàng đã cung cấp, Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn và đưa nhân viên đến ngôi nhà cần sửa chữa để tiến hành kiểm tra, khảo sát, tư vấn cụ thể phương án thiết kế và xây dựng ngôi nhà mới.

◊ Bước 3: Hai bên thỏa thuận về phương án thi công, vật tư nguyên liệu, thời gian thi công, giá cả, tiến hành ký kết hợp đồng.

◊ Bước 4: Kỹ sư, nhân viên thiết kế và công nhân của Công ty xây dựng Quân Bảo sẽ tiến hành công việc xây dựng đúng như hợp đồng hai bên đã thỏa thuận.

◊ Bước 5: Nếu có các phát sinh trong quá trình thi công, công trình (tăng hoặc giảm). Chúng tôi thỏa thuận với phía Khách hàng và sẽ có hợp đồng phụ lục hai bên ký xác nhận

◊ Bước 6: Bàn giao công trình thi công và thanh toán toàn bộ chi phí.

Chia Sẽ Với Khách Hàng Của Mình.

Tôi, Lương Xuân Hùng, giám đốc công ty xây Quân Bảo, muốn chia sẽ những tâm sự và lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Xây Dựng Quân Bảo là đơn vị thi công trong suốt những năm qua. Đối với tôi, những ngôi nhà mà tôi đã thiết kế và thi công là tâm huyết, mà còn là đam mê và trách nhiệm lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tôi đã gặp gỡ và làm việc với nhiều khách hàng khác nhau. Mỗi khách hàng  là một thử thách mới và tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ mong muốn, nhu cầu và ước mơ của khách hàng. Tôi luôn hiểu được tâm tư từ phía khách hàng của mình, tôi cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô và sửa chữa nhà trọn gói, để mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện và tiện ích nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá cả hợp lý nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng ngôi nhà là tâm huyết cả cuộc đời người, vậy quan trọng là chi phí có thể gây áp lực. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực để cung cấp báo giá xây nhà trọn gói giá cạnh tranh, báo giá xây nhà phần thô tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự chính xác và minh bạch trong quy trình báo giá, đồng thời nhận được giá trị tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Đối với Xây Dựng Quân Bảo, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là niềm vui và thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, tin cậy và chuyên nghiệp, để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tới chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cuối cùng, tôi Lương Xuân Hùng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng và giá trị tốt nhất.xây nhà trọn gói bình dươngxây nhà trọn gói bình dươngxây nhà trọn gói bình dương

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng, Là Thành Công Của Chúng Tôi 

 Nguồn: Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế & Xây Dựng Quân Bảo

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:       77/55A Nhất Chi Mai , Phường 13, Quận Tân Bình , Tp.HCM.

Địa chỉ Vp: 124/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình , Tp.HCM.

Hotline:      0932 523 779 – 0968 523 787 :
Email:        xaysuanhagiare779@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0932523779
0932523779