Sửa chữa phòng tắm nhà anh hùng đường lê thị riêng quận 12

0 264

Sửa chữa phòng tắm

Xây dựng chuyên nghiệp kính chào quý khách.sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những hình ảnh và lý thuyết để mọi khách hàng tham khảo. có lẻ có nhiều người đang suy nghỉ về những vấn đề sửa chữa cải tạo nhà cho phù hợp với chi phí và phù hợp với thời gian làm việc của mọi người.                                                                                                       chúng tôi xây dựng quân bảo chuyên sửa chữa cải tạo nhà thay đổi không gian theo thiết kế  kiến trúc mới phù hợp với không gian mới của quý khách hàng. với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn luôn phục vụ quý khách hàng.có lẻ nhiều người đang băn khoăn về những ngôi nhà đả củ kỷ lâu năm muốn sửa chữa cải tạo lại cho phù hợp vói không gian và chi phí.nhưng chưa có ý tưởng để thay đổi không gian cho ngôi nhà của mình sao cho hợp lý hãy gọi  đến cho chúng tôi với đội ngủ nhân viên thiết kế kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những  thay đổi về không gian và thiết kế phù hợp với moi người để ngôi nhà của bạn trở thành ngôi nhà mới không gian đẹp phù hợp với chi phí theo thiết kế  thời đại mới.

.Quy trình cải tạo phòng tắm nhà anh hùng khu chung cư phú an quận 12

Sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh củ và sắp sếp thành một bồn  tắm đứng kết hợp với nhà vệ sinh sao cho phù hơp với không gian.

cải tạo và lắp thiết bị nhà tắm đả hoàn thiện

trên đây là phương pháp để sắp sếp không gian chật hẹp nhà tắm mà có đầy đủ bồn tắm đứng mà không tốn thời gian và chi phí.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 77/55A  Nhất Chi Mai, P13, Q Tân Bình, TP HCM
Hotline: 0932.523.779 – 0968.523.787 
Email:    xaysuanhagiare779@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0932523779
0932523779