CÔNG TY XÂY DỰNG QUÂN BẢO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2022 - GIÁ THÔ 3.200.000  – 3.400.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Thi Công Chống Lún Móng Nhà Chị Lại Thị Kim Chi, Quận: 4

0

Thi Công Chống Lún Móng Tại Tp,HCM

Thi công chống lún móng, Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM đang có rất nhiều hộ gia đình phải sống trong tình trạng lo lắng vì ngôi nhà của  mình đang có hiện tượng lún móng và xuống cấp nghiêm trọng. Do đã sử dụng lâu năm, vật tư không đủ chất lượng hoặc thi công thiếu kỉ thuật. Vì vậy:  Để yên tâm hơn hãy liên hệ với chúng tôi Xây DỰNG QUÂN BẢO. Tự hào là đơn vị đang dã thi công và sử dụng nhiều đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư giỏi và đội ngũ nhân viên trẻ, lành nghề. Đã thi công nhiều công trình trên địa bàn Tp.HCM và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

HÌNH ẢNH NGÔI NHÀ BỊ LÚN MÓNG Ở Tp,HCM...
HÌNH ẢNH NGÔI NHÀ BỊ LÚN MÓNG Ở Tp,HCM…

Những Ngôi Nhà Cần Chống Lún Móng

Xây dựng quân bảo.  sẽ cử nhân viên tư vấn, kiến trúc sư qua khảo sát thực tế  cùng gia chủ đưa ra phương án để thi công gia cố lại phần kết cấu của giàn móng sao cho thật chắc chắn, hợp lý với chi phí của gia chủ và đúng chủng vật tư sắt thép sao cho căn nhà của ban trở nên an toàn chắc chắn và đẹp hơn. Giúp gia chủ an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chửa nhà của công ty chúng tôi.

HÌNH ẢNH THI CÔNG LÀM SẮT GIA CỐ MÓNG...
HÌNH ẢNH THI CÔNG LÀM SẮT GIA CỐ MÓNG…

 Có nhiều gia chủ đang và muốn sửa chữa nhà và gia thi công chống lún móng cho chắc chắn ngôi nhà mình hãy tìm đến với chúng tôi với phương châm uy tín chất lượng của đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về ngôi nhà của bạn. Xây dựng quân bảo nơi gửi trọn niềm tin.

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng – Là Thành Công Của Chúng Tôi

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 43/1A, Trần Thi Trọng, P15, Q Tân Bình, Tp HCM.
Hotline: 0932 523 779 – 0968523787
Email:   xaysuanhagiare779@gmail.com

.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0932523779
0932523779