CÔNG TY XÂY DỰNG QUÂN BẢO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2022 - GIÁ THÔ 3.200.000  – 3.400.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

THIẾT KẾ QUÁN CAFE, TRÀ SỮA

0

THIẾT KẾ QUÁN CAFE, TRÀ SỮA

Tất cả các chủ quán cafe, trà sữa đều nhận thấy được tác động của thiết kế ngoại thất cũng như nội thất trong kinh doanh. Các quán cà phê không chú ý đến vấn đề này trước đây đang tân trang lại để thu hút nhiều khách hàng hơn. Điều này là bởi vì một quán cafe tốt không chỉ bao gồm đồ uống và đồ ăn được phục vụ trong đó. Các khách hàng nên cảm thấy được chào đón, và họ nên được thoải mái. Họ sẽ có thể dành nhiều thời gian như họ muốn trong quán cafe mà không cảm thấy cần phải về sớm hơn. Thiết kế có thể nói rất nhiều về hình ảnh của quán cafe, cũng như chất lượng dịch vụ mà khách hàng có thể mong đợi nhận được.

thiết kế quán cafe đẹp doanh thu tăng
Không gian thiết kế quán cafe có sân vườnquán cafe

1. Tác động trực tiếp của thiết kế quán cafe về doanh thu

Khách hàng sẽ cảm thấy được chào đón và thoải mái ngay cái nhìn đầu tiên về quán cafe, trà sữa có thiết kế đẹp. Nó khuyến khích các khách hàng ở lại lâu hơn và để trở lại một lần nữa trong tương lai. Nếu trải nghiệm đồ uống là thoải mái và nhẹ nhàng, khách hàng sẽ trung thành với quán .

quán cafe

Về thiết kế nội thất quán , chỗ ngồi là một yếu tố quan trọng nhất của nội thất quán. Chỗ ngồi nên được thoải mái để ngồi. Khách hàng sẽ có thể ngồi ở đó cho đến khi nào họ muốn. Điều này có nghĩa là những chỗ ngồi không nên buộc họ phải rời đi trước khi khách hàng muốn.

quán cafe

Ngay cả bàn và màu sắc trong quán có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm ăn uống. Có những màu sắc như màu xanh được biết là làm giảm sự thèm ăn uống. Điều này không tốt cho việc kinh doanh. Tốt hơn hết là sử dụng những màu ấm áp và hấp dẫn như màu nâu. Những màu này nhẹ nhàng và sẽ khuyến khích khách hàng ở trong quán lâu hơn.

Mở một quán cafe, trà sữa không phải là một công việc dễ dàng. Với sự phong phú của các quán khác nhau ở trong cùng khu vực, điều quan trọng là hãy tách mình khỏi sự cạnh tranh và làm những việc khác nhau. Việc thiết kế nội ngoại thất của quán sẽ là một yếu tố quyết định thành công lâu dài của bạn. Trước khi mở quán, điều quan trọng là đảm bảo rằng thiết kế quán là tốt nhất có thể. Một số khách hàng sẽ chỉ cho bạn một cơ hội, và nếu bạn mở quán khi nó chưa sẵn sàng, bạn có thể mất điểm.quán cafe

2. Những điều cần biết khi thiết kế quán cafe, trà sữa.

∗ Tường và sàn quán 

Màu sắc và chất liệu của tường và sàn quán của bạn nên tạo cảm giác bình yên. Mọi người đến quán cà phê, trà sữa để thư giãn và tận hưởng bầu không khí, việc sử dụng những màu đậm như màu đỏ có thể dẫn đến hiệu ứng ngược lại. Màu nâu, màu ngọc lam và tím nhẹ nhàng và được biết đến với tác dụng mang lại cảm giác yên bình của chúng. Luôn luôn sử dụng quy tắc 60-30-10 khi bạn chọn lựa màu sắc khi thiết kế quán 60% quán phải là màu nhẹ. Màu trung tính hoặc màu sáng được khuyến cáo vì đó là màu sắc mà mọi người sẽ bị thu hút nhất. 30% nên là màu trung bình, được sử dụng để tạo một chút kích thích thị giác. Màu này có thể hơi mạnh hơn và nên được kết hợp với đồ nội thất quán của bạn. 10% phải là màu sắc nổi bật, được sử dụng để làm nổi bật các khu vực nhất định trong phòng. Điểm nhấn có thể tinh tế hoặc đậm theo ý thích và thường được kết hợp vào các tác phẩm nghệ thuật và đồ trang trí.

thiết kế quán cafe đẹp doanh thu tăng
Quán cafe nhìn từ trên cao

∗ Cửa sổ và không gian trong sáng

Không ai muốn ngồi xuống và thưởng thức ly cafe của họ trong một không gian tối. Đảm bảo bạn cung cấp đủ ánh sáng cho khách hàng là rất quan trọng. Ánh sáng tự nhiên làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc, vì vậy điều quan trọng là chọn lớp phủ cửa sổ sẽ cho phép ánh sáng mặt trời vào quán càng nhiều càng tốt. Không sử dụng màn rèm dày hoặc màn rèm cồng kềnh, trừ khi phong cách quán cafe của bạn yêu cầu như thế. Mức chi phí cho những thiết kế này là tùy thuộc vào thiết kế, đầu tư.

∗ Nội thất và phụ kiện

Đồ nội thất quán đúng là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình thiết kế. Các bàn ghế không chỉ nên kết hợp với màu sắc và phong cách của tường và sàn nhà, mà còn nên thoải mái nhất có thể. Bạn sẽ sớm mất khách hàng nếu bạn không cung cấp chỗ ngồi thoải mái. Khi bạn lựa chọn đồ nội thất quán của bạn, những gì độc đáo, phá vỡ khuôn khổ của các quán thông thường sẽ gây được hiệu ứng lớn lên khách hàng. Nếu bạn muốn thực hiện nó một bước xa hơn, bạn thậm chí có thể đặt đồ nội thất được thiết kế xung quanh đường viền của quán bạn.

∗ Đồ nội thất phổ thông

Đồ nội thất phổ thông được thiết kế và sản xuất hàng loạt như các sản phẩm thương mại. Sử dụng một công ty đồ nội thất phổ thông để lắp đặt đồ đạc của bạn sẽ làm lu mờ tính chuyên nghiệp và đẳng cấp và làm cho quán cafe của bạn trông giống như một phòng ăn.

3. Công Ty Xây Dựng Quân Bảo đơn vị thi công trọn gói giá rẻ.

Hiểu được những lo lắng của quý khách hàng, CÔNG TY XÂY DỰNG QUÂN BẢO ra đời với sứ mệnh mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Giải quyết tất cả những khó khăn khi  xây sửa nhà trọn gói

CÔNG TY XÂY DỰNG QUÂN BẢO là một trong những công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây sửa nhà trọn gói, sửa chữa, cải tạo nhà theo yêu cầu, nâng cấp các công trình nhà phố, nhà biệt thự, nhà dân dụng theo các gói thầu tại khu vực TP.HCM, và các tỉnh thành lân cận khu vực phía  Nam.

4. Những hình ảnh thi công sửa chữa Quán.

thiết kế quán cafe đẹp doanh thu tăng

thiết kế quán cafe đẹp doanh thu tăng

thiết kế quán cafe đẹp doanh thu tăng

thiết kế quán cafe đẹp doanh thu tăng

thiết kế quán cafe đẹp doanh thu tăng

thiết kế quán cafe đẹp doanh thu tăng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 43/1A, Trần Thị Trọng, P15, Q Tân Bình, Tp HCM.

Hotline: 093 252 3779 – 096 852 3787 
Email:    xaysuanhagiare779@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0932523779
0932523779