CÔNG TY XÂY DỰNG QUÂN BẢO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2022 - GIÁ THÔ 3.200.000  – 3.400.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Xây Nhà Trọn Gói Huyện Củ Chi – Xây Dựng Quân Bảo

0

Xây Nhà Trọn Gói Huyện Củ Chi 

Công ty Xây Dựng Quân Bảo. kính chào quý quý vị khách hàng lời đầu tiên thay mặt Quân Bảo kính chúc quý khách hàng  an khang và Thịnh Vượng thành công trong công việc.

Dịch vụ xây nhà trọn gói củ chi, Qúy vị khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói và cần một đơn vị uy tín hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây, ngôi nhà luôn luôn được xem là nơi để trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi, với công việc. Một ngôi nhà luôn được xây đắp và bắt nguồn từ những bàn tay khéo léo của những người công nhân chuyên nghiệp luôn mang lại hạnh phúc và những tiếng cười cho mọi gia đình. Bởi vậy, một ngôi nhà mới mẻ, luôn mang lại không gian và sức sống cho mỗi thành viên trong gia đình sau mỗi lần trở về nhà. Để tạo nên giá trị mới mẻ về không gian sống cả gia đình, Công ty xây dựng  Quân Bảo luôn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, cùng với các đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng để mang đến những giá trị tốt nhất không gian thoáng mát dành cho Qúy khách hàng của mình  Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói được công ty Xây dựng Quân Bảo phục vụ quý khách hàng. Công ty luôn tâm huyết và nỗ lực để mang lại những dịch vụ chất lượng nhất cho Qúy khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Dịch vụ xây nhà trọn gói huyện củ chi?

Xây nhà trọn gói củ chi  là một loại hình dịch vụ được biết đến khá phổ biến bởi những ưu điểm nổi bật của mình. Bởi chủ đầu tư liên hệ Hotline: 0932 523 779, chỉ cần lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình và thống nhất ý kiến với phía công ty Quân Bảo để lên bản thiết kế cho ngôi nhà của mình. Gia chủ chỉ cần cung cấp các giấy tờ pháp lý cần thiết và có liên quan. Phía Công ty nắm bắt ý kiến khách hàng cần xây dựng sẽ lên bản vẽ, tìm kiếm vật liệu xây dựng nhà trọn gói, giám sát công trình theo từng giai đoạn, thời gian xây dựng hợp lý nhất.  kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán theo từng giai đoạn theo như hợp đồng xây dựng đã được hai bên đồng ý ký kết. Gia chủ sẽ không phải làm bất kỳ một công tác nào trong quá trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà. công ty sẽ bàn giao nhà. Qúy khách hàng có thể dọn vào ở ngay sau khi công trình được hoàn thiện bàn giao.

xây nhà trọn gói huyện củ chi

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói củ chi

Khi Qúy khách hàng giao toàn bộ quy trình xây dựng nhà cho phía Công ty xây nhà trọn gói. Công ty sẽ có cái nhìn khách quan về tổng thể của căn nhà và công năng sử dụng cũng như không gian giữa các phòng trong căn nhà được thiết kế và bố trí một cách hợp lý nhất. Điều chỉnh không gian để bố trí hợp lý nhất. Đồng thời những yếu tố khác như: hồ sơ giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, … là những điều cần thiết giúp cho Qúy khách hàng có góc nhìn tổng thể nhất về căn nhà của mình. Ngoài ra, Xây Dựng Quân Bảo còn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của mình hơn:

xây nhà trọn gói huyện củ chi

– Giúp tiết kiệm về mặt thời gian: Đúng như tên gọi dịch vụ xây nhà trọn gói, Qúy khách hàng chỉ cần làm việc với Công ty xây dựng về những vấn đề trong hợp đồng đã nêu, còn lại tất cả trong quá trình xây dựng sẽ được phía Công ty xây thi công đúng thời gian đã nêu trong hợp đồng, giảm tối thiểu các khâu nhỏ trong suốt quá trình xây dựng. Qúy khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn các loại nguyên vật liệu cần thiết trong quá trình xây dựng. Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp Qúy khách hàng có nhiều thời gian hơn dành cho công việc, gia đình và cho những người thân yêu.

– Giúp Qúy khách hàng dễ dàng kiểm soát chất lượng: Tất cả các vật liệu xây dựng đều được cả hai bên thống nhất ý kiến trong hợp đồng. Chính vì vậy, chất lượng vật liệu xây dựng cũng như quá trình xây dựng gia chủ đều có thể nắm bắt được hết ở tất cả các giai đoạn trong sốt quá trình xây dựng nhà.

– Giúp tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình xây dựng: Một đơn vị thi công xây dựng nhà ở sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các loại vật liệu tốt và giá thành phải chăng. Ngoài ra, do là công ty xây dựng là đối tác của các cửa hàng vật liệu xây dựng lớn nên khi mua các loại vật liệu giá thành sẽ tốt nhất mà có thương hiệu trên thị trường, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ khi tiến hành xây dựng nhà. Không sợ trượt giá hay lo lắng tốn thêm các chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà.

– Giảm thiểu các rủi ro cho gia chủ: Khi sử dụng các dịch vụ của một Quân Bảo Uy Tín, sẽ giúp Qúy khách hàng giảm thiểu được các rủi ro trong hợp đồng, các rủi ro an ninh trật tự, an toàn lao động xảy ra đều được phía Công ty đứng ra chịu trách nhiệm, ngoài ra, đối với một Công ty xây dựng uy tín và trách nhiệm, sẽ không có trường hợp bán thầu, hay sử dụng các loại vật liệu kém chất lượng trong quá trình thi công.

 Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2024.

báo giá xây nhà trọn gói huyện củ chi

Bảng Báo Vật Tư Hoàn Thiện Nhà Trọn Gói 2024

báo giá xây nhà trọn gói huyện củ chiGói sơn trong xây nhà trọn gói cho khách hàng lựa chọn.vật tư hoàn thiên xây nhà trọn gói củ chiVật tư điện hoàn thiện cho khách hàng lựa chọn khi xây nhà trọn gói. Thiết bị vệ sinh cho khách hàng lựa chọn.vật tư hoàn thiên xây nhà trọn gói củ chiTủ bếp mặt đá hoàn thiện cho khách hàng lựa chọn.vật tư hoàn thiên xây nhà trọn gói củ chiCửa và lan can cầu thang mặt tiền cho khách hàng lựa chọn

Các tiêu chí để lựa chọn nhà thầu xây nhà tại củ chi chất lượng:

Một nhà thầu uy tín, chất lượng và đáng tin cậy cần phải có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao nhằm mang đến sự tin tưởng dành cho khách hàng của mình. Ngoài ra, điều này còn được thể hiện ở việc lựa chọn những vật liệu xây dựng tốt với giá cả hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng của mình.

– Thời gian xây dựng, công trình luôn  hợp lý, các mục lục được ký kết trong hợp đồng rõ ràng: Với mỗi công trình xây dựng tùy theo việc xây dựng hay sửa chữa khác nhau mà sẽ đưa ra một hợp đồng và bảng báo giá hợp lý. Trong hợp đồng xây dựng giữa các bên cần nêu  rõ quyền và nghĩa vụ của mình, chi phí trong quá trinh thi công, vật liệu xây dựng và các điều khoản khi các bên có vi phạm nghĩa vụ  trong điều khoản của hợp đồng đã ký kết. Ngoài ra cần phải thi công công trình theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Một đơn vị thi công có chế độ bảo hành rõ ràng cần được quy định rõ trong hợp đồng xây dựng.

xây nhà trọn gói huyện củ chi

 Cách tính diện tích xây dựng nhà:

 • Móng băng : 45% – 55% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 35% diện tích.
 • Móng cọc : 30% – 40% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích
 • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Thông tầng >8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng <8m2 tính 100% diện tích.
 • Mái BTCT: 40% – 50%
 • Sân thượng có giàn phẹt: 50% -55% diện tích.
 • Sân thượng: 30% – 40% diện tích
 • Sân nhà : 30% – 40% diện tích.
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói90% – 100% diện tích mái.

 Những hạng mục công việc về xây nhà trọn gói 

a. Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công):

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép).
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 4. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 5. Xây tường gạch 100mm – 200mm 8x8x18cm, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 6. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
 7. Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng  vv…
 8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.
b. Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật liệu & nhân công):
 1. Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 2. Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí .
 3. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 5. Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 6. Cung cấp và đóng trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao.
 7. Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 8. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.
c. Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công trọn gói.

Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, mạng LAN cho văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiều cảnh.

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật. Bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.

 Quy Trình Làm Việc Của Chúng Tôi quy trình xây nhà trọn gói huyện củ chi Thủ tục xin giấy phép xây dựng gồm những gì và xin ở đâu ?

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng, bản vẽ

Nộp tại UBND Quận / Huyện

Thời gian cấp giấy phép xây dựng là 15- 21 ngày .

Các tiêu chí thi công xây dựng nhà trọn gói của Công ty xây Dựng Quân Bảo.

Công ty xây dựng Quân Bảo luôn nỗ lực cố gắng hết mình để mang lại những tiêu chí tốt nhất dành cho khách hàng của mình trong mỗi công trình thi công, xây dựng. Bao gồm:

– Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với đó là tính thẩm mỹ, sự phù hợp với mỗi công trình.

– Tất cả hạng mục thi công đều do đội ngũ kỹ sư giám sát và đội thợ xây dựng, bài bản và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế.

– Luôn có báo giá sửa chữa nhà trọn gói cụ thê, chỉ tiết, cạnh tranh nhất trên thị trường và cam kết không  phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình xây dựng.

– Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng, có thương hiệu uy tín trên thị trường để thi công.

– Cam kết thực hiện thi công và hoàn thành đúng tiền độ hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư.

– Bảo hành đầy đủ công trình định kỳ sau 6 tháng theo đúng thỏa thuận đã trao đối, ký kết với khách hàng.

Với những tiêu chí như trên, Công ty chúng tôi luôn cố gắng, tận tâm, nỗ lực để hoàn thành và làm tốt nhất, mang đến những trải nghiệm về không gian sống mới mẻ dành cho Qúy khách hàng của mình. Vì sự hài lòng của Qúy khách hàng chính là niềm vui, sự tự hào cũng như khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

 Cam kết của chúng tôi khi xây nhà trọn gói:

vật tư hoàn thiên xây nhà trọn gói củ chi

Mời quý vị tham khảo ⇒⇒⇒Xây Nhà Trọn Gói #⇒Xây Nhà Phần Thô #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 1 #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 2 #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 3 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 4 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 5 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 6 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 7 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 8 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 9 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 10 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 1#⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 12 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Tân Bình #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Tân Phú  #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Quận Gò Vấp #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Thủ Đức#⇒ Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương #⇒Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai #⇒Xây Nhà Trọn Gói Long An #⇒ Xây Nhà Trọn Gói Củ Chi  #/#/#⇒⇒⇒  Sửa Nhà Trọn Gói #⇒ Sửa Nhà Quận 1 #⇒ Sửa Nhà Quận 2 #⇒ Sửa Nhà Quận 3 #⇒ Sửa Nhà Quận 4 #⇒ Sửa Nhà Quận 5 #⇒ Sửa Nhà Quận 6 #⇒ Sửa Nhà Quận 7 #⇒ Sửa Nhà Quận 8 #⇒ Sửa Nhà Quận 9 #⇒ Sửa Nhà Quận 10 #⇒ Sửa Nhà Quận 11 #⇒ Sửa Nhà Quận 12 #⇒ Sửa Nhà Quận Tân Bình #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Gò Vấp #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Tân phú #⇒ Sửa Nhà Quận Bình Tân #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Thủ Đức #⇒ Sửa Nhà Quận Phú Nhuận #⇒ báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thôvật tư hoàn thiên xây nhà trọn gói củ chi

xây nhà trọn gói tỉnh củ chixây nhà trọn gói tỉnh củ chiCảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm theo dõi đến Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Xây dựng Quân Bảo . Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ qua hotline: 0932 523 779

Chia sẽ Với Khách Hàng Của Mình.

Tôi, Lương Xuân Hùng, giám đốc công ty xây Quân Bảo, muốn chia sẽ những tâm sự và lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Xây Dựng Quân Bảo là đơn vị thi công trong suốt những năm qua. Đối với tôi, những ngôi nhà mà tôi đã thiết kế và thi công là tâm huyết, mà còn là đam mê và trách nhiệm lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tôi đã gặp gỡ và làm việc với nhiều khách hàng khác nhau. Mỗi khách hàng  là một thử thách mới và tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ mong muốn, nhu cầu và ước mơ của khách hàng. Tôi luôn hiểu được tâm tư từ phía khách hàng của mình, tôi cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô và sửa chữa nhà trọn gói, để mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện và tiện ích nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá cả hợp lý nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng ngôi nhà là tâm huyết cả cuộc đời người, vậy quan trọng là chi phí có thể gây áp lực. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực để cung cấp báo giá xây nhà trọn gói giá cạnh tranh, báo giá xây nhà phần thô tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự chính xác và minh bạch trong quy trình báo giá, đồng thời nhận được giá trị tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Đối với Xây Dựng Quân Bảo, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là niềm vui và thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, tin cậy và chuyên nghiệp, để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tới chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cuối cùng, tôi Lương Xuân Hùng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng và giá trị tốt nhất.xây nhà trọn gói củ chi

xây nhà trọn gói tỉnh củ chiHình ảnh công nhân đang thi công

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng, Là Thành Công Của Chúng Tôi 

 Nguồn: Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế & Xây Dựng Quân Bảo

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 77/55A  Đường Nhất Chi Mai , Phường 13, Quận Tân Bình , Tp.HCM.
Địa chỉ VP: 124/9  Đường Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình , Tp.HCM.
Hotline: 0932 523 779 – 0968 523 787 :
Email:   xaysuanhagiare779@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0932523779
0932523779