CÔNG TY XÂY DỰNG QUÂN BẢO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2022 - GIÁ THÔ 3.200.000  – 3.400.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – TẠI QUẬN GÒ VẤP

0

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận Gò Vấp

Qúy vị khách hàng đang chuẩn bị xây dựng cho gia đình mình một căn nhà mới ? Qúy vị lại là những người đang bận rộn với công việc và không rành về các chủng loại , nguyên vật liệu xây dựng ? Vậy khách hàng đang cần tìm cho mình một đơn vi , thiết kế , báo giá thi công uy tín  xây nhà trọn gói quận gò vấp , chất lượng , giá thành hợp lí nhất để xây dựng cho mình một căn nhà ưng ý nhất ? Công ty xây dựng quân bảo là một trong những công ty chuyên tư vấn,  thiết kế , thi công xây dựng nhà trọn gói , sửa chữa , cải tạo nhà theo yêu cầu , nâng cấp các công trình nhà phố , nhà biệt thự , nhà dân dụng theo các gói thầu như : Thi công xây nhà trọn gói và phần thô. tại khu vực TP HCM và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam ..Công ty luôn tâm huyết và nỗ lực để mang lại những dịch vụ chất lượng nhất dành riêng cho Qúy khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

 XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận gò vấp?

Xây nhà trọn gói quận gò vấp là một loại hình dịch vụ được biết đến khá phổ biến bởi những ưu điểm nổi bật của mình. Bởi chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình và thống nhất ý kiến với phía nhà thầu xây dựng để lên bản thiết kế cho công trình xây dựng. Gia chủ chỉ cần cung cấp các giấy tờ pháp lý cần thiết và có liên quan, Phía Công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng sẽ lên bản vẽ, tìm kiếm vật liệu xây dựng, giám sát công trình theo từng giai đoạn, thời gian xây dựng hợp lý nhất. kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán theo từng giai đoạn theo như hợp đồng xây dựng đã được hai bên đồng ý ký kết. Gia chủ sẽ không phải làm bất kỳ một công tác nào trong quá trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà. Qúy khách hàng có thể dọn vào ở ngay sau khi công trình được hoàn thiện mà không tốn thời gian.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói quận gò vấp

Khi Qúy khách hàng giao toàn bộ quy trình xây dựng nhà cho phía Công ty xây dựng Quân Bảo. Công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng sẽ có cái nhìn khách quan về tổng thể của căn nhà và công năng sử dụng cũng như không gian giữa các phòng trong căn nhà được thiết kế và bố trí một cách hợp lý nhất. Điều chỉnh không gian để bố trí hợp lý nhất. Đồng thời những yếu tố khác như: hồ sơ giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, … là những điều cần thiết giúp cho Qúy khách hàng có góc nhìn tổng thể nhất về căn nhà của mình. Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói còn mang lại nhiều lợi ích như:

– Giúp tiết kiệm về mặt thời gian: Đúng như tên gọi dịch vụ xây nhà trọn gói, Qúy khách hàng chỉ cần làm việc với Công ty xây dựng về những vấn đề trong hợp đồng đã nêu, còn lại tất cả trong quá trình xây dựng sẽ được phía Công ty xây dựng thi công đúng thời gian đã nêu trong hợp đồng, giảm thiểu các khâu nhỏ trong suốt quá trình xây dựng. Qúy khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn các loại vật liệu cần thiết trong quá trình xây dựng. Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp Qúy khách hàng có nhiều thời gian hơn dành cho công việc, gia đình và cho những người thân yêu.

– Giúp Qúy khách hàng dễ dàng kiểm soát chất lượng: Tất cả các vật liệu xây dựng đều được cả hai bên thống nhất ý kiến trong hợp đồng. Chính vì vậy, chất lượng vật liệu xây dựng cũng như quá trình xây dựng gia chủ đều có thể nắm bắt được hết ở tất cả các giai đoạn trong suốt quá trình xây dựng nhà.

– Giúp tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình xây dựng: Một đơn vị thi công xây dựng nhà ở sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các loại vật liệu tốt và giá thành phải chăng. Ngoài ra, do là công ty xây dựng là đối tác của các cửa hàng vật liệu xây dựng lớn nên khi mua các loại vật liệu giá thành sẽ tốt nhất trên thị trường, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ khi tiến hành xây dựng nhà. Không sợ trượt giá hay lo lắng tốn thêm các chi phí phát sinh trong xây dựng.

– Giảm thiểu các rủi ro cho gia chủ: Khi sử dụng các dịch vụ của một Công ty uy tín, sẽ giúp Qúy khách hàng giảm thiểu được các rủi ro trong hợp đồng, các rủi ro xảy ra đều được phía Công ty đứng ra chịu trách nhiệm, ngoài ra, đối với một Công ty xây dựng uy tín và trách nhiệm, sẽ không có trường hợp bán thầu, sử dụng các loại vật liệu trong quá trình xây dựng kém chất lượng hay tăng giá các loại vật tư xây dựng.

Các tiêu chí để lựa chọn một nhà thầu xây dựng chất lượng:

Một nhà thầu uy tín, chất lượng và đáng tin cậy cần phải có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao nhằm mang đến sự tin tưởng dành cho khách hàng của mình. Ngoài ra, điều này còn được thể hiện ở việc lựa chọn những vật liệu xây dựng tốt với giá cả hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng của mình.

– Thời gian xây dựng, công trình hợp lý, các mục lục được ký kết trong hợp đồng rõ ràng: Với mỗi công trình xây dựng tùy theo việc xây dựng hay sửa chữa khác nhau mà công ty sẽ đưa ra một hợp đồng và bảng báo giá hợp lý. Trong hợp đồng xây dựng giữa các bên cần nêu  rõ quyền và nghĩa vụ của mình, chi phí trong quá trình thi công, thi công, vật liệu xây dựng và các điều khoản khi các bên có vi phạm nghĩa vụ  trong điều khoản của hợp đồng đã ký kết. Ngoài ra cần phải thi công công trình theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng.

Chế độ bảo hành, sửa chữa:

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Một đơn vị thi công có chế độ bảo hành rõ ràng cần được quy định rõ trong hợp đồng xây dựng.

xây nhà quận gò vấp

Xây dựng nhà trọn gói quận gò vấp – Công ty Xây dựng Quân Bảo.

Xây dựng phần thô:

Tổ chức công trường, làm nơi nghỉ cho nhân công trong quá trình xây dựng (nếu mặt bằng thi công cho phép)

Khảo sát, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.

Định vị, Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.

Thi công coppha, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.

Xây cầu thang các tầng và tầng mái, lợp mái, xây tường bao che và xây tường ngăn phòng, đi các đường ống, hệ thống điện.

Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng .….

Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.

Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet, camera…

Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

 Phần hoàn thiện:

Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.

Ốp gạch, đá trang trí.

Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.

Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…

Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.

Trét matít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

Thi công trang trí trong và ngoài nhà ở theo nhu cầu và các màu sắc khác nhau.

Thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất như tủ gỗ, phòng bếp cánh cửa với các loại gỗ khác nhau.

Thi công sân vườn, tiểu cảnh và một số hạng mục khác theo yêu cầu của gia chủ.

Vệ sinh công trình nhà ở sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Các tiêu chí thi công xây dựng nhà trọn gói của Công ty xây Dựng Quân Bảo.

Công ty xây dựng Quân Bảo luôn nỗ lực cố gắng hết mình để mang lại những tiêu chí tốt nhất dành cho khách hàng của mình trong mỗi công trình thi công, xây dựng. Bao gồm:

Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với đó là tính thẩm mỹ, sự phù hợp với mỗi công trình.

Tất cả hạng mục thi công đều do đội ngũ kỹ sư giám sát và đội thợ xây dựng, sửa chữa nhà chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện.

Luôn có báo giá xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói cụ thể, chỉ tiết, cạnh tranh nhất trên thị trường và cam kết không phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình xây dựng.

 Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng, có thương hiệu uy tín trên thị trường để xây dựng nhà.

 Cam kết thực hiện thi công và hoàn thành đúng tiền độ hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư.

Bảo hành đầy đủ công trình sau sửa chữa theo đúng thỏa thuận đã trao đổi, ký kết với khách hàng.

Với những tiêu chí như trên, Công ty chúng tôi luôn cố gắng, tận tâm, nỗ lực để hoàn thành và làm tốt nhất, mang đến những trải nghiệm về không gian sống mới mẻ dành cho Qúy khách hàng của mình. Vì sự hài lòng của Qúy khách hàng chính là niềm vui, sự tự hào cũng như khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

 6. Cam kết dịch vụ xây dựng nhà trọn gói.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua thi công xây dựng các công trình. Chúng tôi luôn hoàn thành đúng và xuất sắc tất cả các dự án thi công xây dựng nhà ở trong địa bàn TP HCM. Ngoài ra cả trong khu vực miền Nam. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin từ Qúy khách hàng. Đó cũng là động lực to lớn để chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu để công ty ngày càng phát triển hoàn thiện hơn. Để tạo dựng niềm tin ấy. Công ty chúng tôi luôn có những cam kết như sau:

 • Dịch vụ thiết kế ưu việt, mang tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao
 • Thi công mang tính chuyên nghiệp cao, nhanh chóng. Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình cho khách hàng
 • Chính sách vận chuyển hướng đến lợi ích khách hàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ chu đáo và ân cần
 • Mọi ý kiến thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp nhiệt tình
 • Hoàn thành thủ tục nhanh chóng, đơn giản
 • Mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

 Bảng báo giá thi công xây nhà trọn gói năm 2024. BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤPBẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤPBẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤPBẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤPBẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP

Cách tính diện tích xây dựng nhà:

 • Móng băng : 45% – 55% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 35% diện tích.
 • Móng cọc : 30% – 40% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích
 • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Thông tầng >8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng <8m2 tính 100% diện tích.
 • Mái BTCT: 40% – 50%
 • Sân thượng có giàn phẹt: 50% -55% diện tích.
 • Sân thượng: 30% – 40% diện tích
 • Sân nhà : 30% – 40% diện tích.
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói.

Trong quá tình thi công xây dựng nhà ở. Giai đọan thi công và hoàn thiện được xem là phần quan trọng nhất. Điều này quyết định tới sự hài lòng của Khách hàng. Bên cạnh đó, điều mà Khách hàng luôn mong muốn và hướng đến. Đó là chế độ bảo hành sau khi nhà thầu bàn giao công trình cho khách hàng.

Với xây dựng Quân Bảo của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình. Luôn được chúng tôi chú trọng, là tầm nhìn. Là mục tiêu cao nhất cho mỗi công trình thực hiện và cho hoạt động công ty.

Đặc biệt đối với chính sách bảo hành. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc. Nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa nhất có thể.

Các bản thiết kế xây dựng chất lượng. Đến với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và đến với chính sách bảo hành công trình do xây dựng Quân Bảo thi công khiến Quý khách hàng yên tâm nhất:

Lưu ý:

Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… Nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị. Nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành. Theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất cung ứng sản phẩm cho Quý khách hàng.

Toàn bộ công trình của công ty xây dựng Quân Bảo trong quá trình bảo hành nếu công trình có sự cố hư hỏng. Quý vị hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tới nhà quý vị và xử lý lỗi không chậm quá 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo và thắc mắc.

Trong quá trình bảo hành lỗi kĩ thuật sảy ra sự cố hư hỏng lỗi do thi công hoặc do thiết kế hồ sơ của chúng tôi thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành các hạng mục gặp sự cố. Trong quá trình bảo hành nếu quý vị tự động cơi nới, nâng tầng sửa chữa công trình vv… Mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với công trình Quý Khách hàng đã can thiệt sau khi bàn giao.

5. Quy trình xây nhà trọn gói Của Công Ty Xây Dựng Quân Bảo.

Bước 1⇒: Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói vui lòng gọi điện đến hotline: 0932523779.
Nhân viên tư vấn của Công ty xây dựng Quân Bảo sẽ trao đổi và cung cấp thêm về thông tin hiện trạng căn nhà của Qúy khách hàng.

Bước 2⇒: Dựa trên thông tin Khách hàng cung cấp, Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn và đưa nhân viên đến ngôi nhà cần sửa chữa. Để tiến hành kiểm tra, khảo sát, tư vấn cụ thể phương án sửa chữa ngôi nhà.

Bước 3⇒: Các bên thỏa thuận về phương án thi công, vật tư nguyên liệu, thời gian thi công, giá cả, tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4⇒: Kỹ sư, nhân viên thiết kế và công nhân của Công ty xây dựng Quân Bảo. Sẽ tiến hành công việc sửa chữa đúng như hợp đồng các bên đã thỏa thuận.

Bước 5⇒: Nếu có các phát sinh trong quá trình thi công công trình (tăng hoặc giảm). Chúng tôi thỏa thuận với phía Khách hàng và sẽ có hợp đồng phụ lục hai bên ký xác nhận

Bước 6⇒: Bàn giao công trình thi công và thanh toán toàn bộ chi phí. xây nhà quận gò vấp

Chia Sẽ Với Khách Hàng Của Mình.

Tôi, Lương Xuân Hùng, giám đốc công ty xây Quân Bảo, muốn chia sẽ những tâm sự và lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Xây Dựng Quân Bảo là đơn vị thi công trong suốt những năm qua. Đối với tôi, những ngôi nhà mà tôi đã thiết kế và thi công là tâm huyết, mà còn là đam mê và trách nhiệm lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tôi đã gặp gỡ và làm việc với nhiều khách hàng khác nhau. Mỗi khách hàng  là một thử thách mới và tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ mong muốn, nhu cầu và ước mơ của khách hàng. Tôi luôn hiểu được tâm tư từ phía khách hàng của mình, tôi cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô và sửa chữa nhà trọn gói, để mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện và tiện ích nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá cả hợp lý nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng ngôi nhà là tâm huyết cả cuộc đời người, vậy quan trọng là chi phí có thể gây áp lực. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực để cung cấp báo giá xây nhà trọn gói giá cạnh tranh, báo giá xây nhà phần thô tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự chính xác và minh bạch trong quy trình báo giá, đồng thời nhận được giá trị tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Đối với Xây Dựng Quân Bảo, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là niềm vui và thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, tin cậy và chuyên nghiệp, để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tới chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cuối cùng, tôi Lương Xuân Hùng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng và giá trị tốt nhất.

Xây Nhà Trọn Gói #⇒Xây Nhà Phần Thô #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 1 #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 2 #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 3 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 4 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 5 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 6 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 7 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 8 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 9 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 10 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 1#⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 12 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Tân Bình #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Tân Phú  #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Quận Gò Vấp #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Thủ Đức. #⇒ Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương #⇒Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai #⇒Xây Nhà Trọn Gói Long An #⇒ Xây Nhà Trọn Gói Củ Chi #/#/#⇒⇒⇒ Sửa Nhà Trọn Gói #⇒ Sửa Nhà Quận 1 #⇒ Sửa Nhà Quận 2 #⇒ Sửa Nhà Quận 3 #⇒ Sửa Nhà Quận 4 #⇒ Sửa Nhà Quận 5 #⇒ Sửa Nhà Quận 6 #⇒ Sửa Nhà Quận 7 #⇒ Sửa Nhà Quận 8 #⇒ Sửa Nhà Quận 9 #⇒ Sửa Nhà Quận 10 #⇒ Sửa Nhà Quận 11 #⇒ Sửa Nhà Quận 12 #⇒ Sửa Nhà Quận Tân Bình #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Gò Vấp #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Tân phú #⇒ Sửa Nhà Quận Bình Tân #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Thủ Đức #⇒ Sửa Nhà Quận Phú Nhuận #⇒ báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

xây nhà trọn góixây nhà trọn gói quận gò vấpxây nhà trọn gói quận gò vấpHình ảnh công nhân đang thi côngxây nhà trọn gói quận gò vấp

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng – Là Thành Công Của Chúng Tôi 

 Nguồn : Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế &  Xây Dựng Quân Bảo

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 77/55A, Nhất Chi Mai. Phường 13, Quận Tân Bình. TPHCM.

Địa chỉ VP : 124/9, Phan Huy Ích. Phường 15, Quận Tân Bình. TPHCM.

Hotline: 0932 523 779 – 0968 523 787 :
Email:   xaysuanhagiare779@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0932523779
0932523779