CÔNG TY XÂY DỰNG QUÂN BẢO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN 2022 - GIÁ THÔ 3.200.000  – 3.400.000 Đ/M2 - TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – TẠI QUẬN GÒ VẤP

0

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận Gò Vấp

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế công nghiệp hóa, các công ty hình thành ngày càng nhiều.Nhu cầu nguồn lao động lớn song song với sự phát triển đó. người dân càng có nhu cầu hướng đến thành phố để sinh sống phát triển. Vì vậy, nhu cầu về nhà ở luôn được mọi người chú ý quan tâm. Công ty xây dựng Quân Bảo là một trong những đơn vị thi công xây nhà trọn gói quận Gò Vấp uy tín và được sự tín nhiệm cao từ phía Khách hàng.

 XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP

1. Xây nhà trọn gói Quận Gò Vấp.

 Dịch vụ xây nhà trọn gói được Công ty xây dựng Quân Bảo đưa ra để giúp cho chủ đầu tư không phải tốn nhiều thời gian, công sức. Tiết kiệm được các chi phí mà vẫn có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch tất cả các công đoạn cho ngôi nhà của mình. Hay sắp xếp để tìm các nguyên liệu như tìm vật liệu, lên đơn giá, dự toán các khoản chi phí, các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng,… Tất cả các công việc này sẽ được bàn giao cho các nhà thầu nhận thi công xây dựng phụ trách. Tùy theo mức độ cạnh tranh của các công ty. Nhà thầu sẽ đưa ra một mức giá xây dựng cho mỗi công trình khác nhau.xây nhà trọn gói quận gò vấp

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty xây dựng Quân Bảo tại TP HCM. Và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam. Sẽ mang lại cho Qúy khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể:

2.1: Được tư vấn, hỗ trợ và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Phác thảo bản thiết kế của ngôi nhà hay ý tưởng căn nhà. Đây chính là công việc đầu tiên cần thực hiện trước khi xây nhà và cực kì quan trọng. Nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty xây dựng Quân Bảo thì Quý khách hàng sẽ được thiết kế một bản vẽ chi tiết. Đúng mong muốn, tư vấn theo kinh nghiệm thi công lâu năm, tránh được các lỗi vặt khi xây dựng. Nếu lựa chọn thuê Kiến trúc sư riêng. Thì điều này sẽ làm phát sinh thêm một khoản chi phí khá lớn cho chủ đầu tư.

Vì vậy, Qúy khách hàng nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty chúng tôi để đáp ứng tôi đa nhu cầu của mình.

2.2: Tiết kiệm thời gian tối đa:

Để sở hữu một căn nhà theo ý muốn. Chắc chắn khách hàng sẽ mất một khoảng thời gian rất lớn cho quá trình xây dựng. Nhất là các công trình với quy mô lớn thì có thể kéo dài tới cả năm. Nên nếu ngay từ ban đầu Quý khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Thì tiến độ công trình sẽ luôn được đảm bảo như thời hạn ghi trong bản hợp đồng.

2.3: Tiết kiệm chi phí:

Nếu Quý khách hàng không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt từ khâu thiết kế, bản vẽ, lựa chọn nguyên vật liệu …. Vì vậy, nếu bạn không nắm rõ thông tin về vật liệu. Thì bạn có thể phải trả phí rất cao cho cùng loại vật liệu đó.

Nếu thuê các nhà thầu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện hết các công đoạn này với mức giá về nguyên vật liệu vô cùng hợp lý.

2.4: Đảm bảo trách nhiệm công trình:

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói. Quý khách hàng sẽ được đảm bảo tốt nhất về công trình của mình. Ngoài ra cũng không phải giám sát, đi trông nom mỗi ngày. Trong suốt quá trình thi công nếu ngôi nhà có vấn đề thì nhà thầu sẽ giúp bạn bảo dưỡng và kiểm tra.

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Qúy khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ tất cả các công đoạn từ lúc bắt đầu xây ngôi nhà đến lúc hoàn công ngôi nhà. Qúy khách hàng sẽ không phải tốn công sức đi tìm các công ty thiết kế, làm các thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng, tìm các cửa hàng xây dựng, …Mà vẫn sở hữu cho mình một căn nhà ưng ý nhất.xây nhà quận gò vấp

4. Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói – Công ty Xây dựng Quân Bảo.

4.1: Xây dựng phần thô:

 • Tổ chức công trường, làm nơi nghĩ cho nhân công (nếu mặt bằng thi công cho phép)
 • Khảo sát, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 • Định vị, đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 • Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng. Dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 • Xây tường gạch 100mm ,8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 • Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
 • Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng .….
 • Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 • Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 • Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet, camera…
 • Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

4.2: Phần hoàn thiện:

 • Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 • Ốp gạch, đá trang trí.
 • Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 • Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.
 • Trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà

5. Quy trình xây nhà trọn gói Của Công Ty Xây Dựng Quân Bảo.

Bước 1: Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói vui lòng gọi điện đến hotline: 0932523779.
Nhân viên tư vấn của Công ty xây dựng Quân Bảo sẽ trao đổi và cung cấp thêm về thông tin hiện trạng căn nhà của Qúy khách hàng.

Bước 2: Dựa trên thông tin Khách hàng cung cấp, Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn và đưa nhân viên đến ngôi nhà cần sửa chữa. Để tiến hành kiểm tra, khảo sát, tư vấn cụ thể phương án sửa chữa ngôi nhà.

Bước 3: Các bên thỏa thuận về phương án thi công, vật tư nguyên liệu, thời gian thi công, giá cả, tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Kỹ sư, nhân viên thiết kế và công nhân của Công ty xây dựng Quân Bảo. Sẽ tiến hành công việc sửa chữa đúng như hợp đồng các bên đã thỏa thuận.

Bước 5: Nếu có các phát sinh trong quá trình thi công công trình (tăng hoặc giảm). Chúng tôi thỏa thuận với phía Khách hàng và sẽ có hợp đồng phụ lục hai bên ký xác nhận

Bước 6: Bàn giao công trình thi công và thanh toán toàn bộ chi phí.

xây nhà quận gò vấp

 6. Cam kết dịch vụ xây dựng nhà trọn gói.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua thi công xây dựng các công trình. Chúng tôi luôn hoàn thành đúng và xuất sắc tất cả các dự án thi công xây dựng nhà ở trong địa bàn TP HCM. Ngoài ra cả trong khu vực miền Nam. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin từ Qúy khách hàng. Đó cũng là động lực to lớn để chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu để công ty ngày càng phát triển hoàn thiện hơn. Để tạo dựng niềm tin ấy. Công ty chúng tôi luôn có những cam kết như sau:

 • Dịch vụ thiết kế ưu việt, mang tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao
 • Thi công mang tính chuyên nghiệp cao, nhanh chóng. Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình cho khách hàng
 • Chính sách vận chuyển hướng đến lợi ích khách hàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ chu đáo và ân cần
 • Mọi ý kiến thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp nhiệt tình
 • Hoàn thành thủ tục nhanh chóng, đơn giản
 • Mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

xây nhà quận gò vấp

7. Bảng báo giá thi công xây nhà trọn gói năm 2023. báo giá xây nhà trọn gói quận gò vấpBẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤPBẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤPBẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤPBẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤPBẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤPBẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP

7.1: Cách tính diện tích xây dựng nhà:

 • Móng băng : 45% – 55% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 35% diện tích.
 • Móng cọc : 30% – 40% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích
 • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Thông tầng >8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng <8m2 tính 100% diện tích.
 • Mái BTCT: 40% – 50%
 • Sân thượng có giàn phẹt: 50% -55% diện tích.
 • Sân thượng: 30% – 40% diện tích
 • Sân nhà : 30% – 40% diện tích.
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.

8. Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói.

Trong quá tình thi công xây dựng nhà ở. Giai đọan thi công và hoàn thiện được xem là phần quan trọng nhất. Điều này quyết định tới sự hài lòng của Khách hàng. Bên cạnh đó, điều mà Khách hàng luôn mong muốn và hướng đến. Đó là chế độ bảo hành sau khi nhà thầu bàn giao công trình cho khách hàng.

Với xây dựng Quân Bảo của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình. Luôn được chúng tôi chú trọng, là tầm nhìn. Là mục tiêu cao nhất cho mỗi công trình thực hiện và cho hoạt động công ty.

Đặc biệt đối với chính sách bảo hành. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc. Nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa nhất có thể.

Các bản thiết kế xây dựng chất lượng. Đến với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và đến với chính sách bảo hành công trình do xây dựng Quân Bảo thi công khiến Quý khách hàng yên tâm nhất:

Lưu ý:

Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… Nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị. Nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành. Theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất cung ứng sản phẩm cho Quý khách hàng.

Toàn bộ công trình của công ty xây dựng Quân Bảo trong quá trình bảo hành nếu công trình có sự cố hư hỏng. Quý vị hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tới nhà quý vị và xử lý lỗi không chậm quá 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo và thắc mắc.

Trong quá trình bảo hành lỗi kĩ thuật sảy ra sự cố hư hỏng lỗi do thi công hoặc do thiết kế hồ sơ của chúng tôi thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành các hạng mục gặp sự cố. Trong quá trình bảo hành nếu quý vị tự động cơi nới, nâng tầng sửa chữa công trình vv… Mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với công trình Quý Khách hàng đã can thiệt sau khi bàn giao.Hình ảnh thi công nhà trọn gói QUẬN GÒ VẤP

Cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Xây dựng Quân Bảo. Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ qua hotline:  0932.523.779

Mời quý vị tham khảo những mẫu nhà bên công ty đã thiết kế và thi công. Cho nhiều không gian khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Và các tỉnh lân cận đã được chủ đầu tư đưa vào sử dụng, xây nhà trọn góixây nhà trọn gói quận gò vấpxây nhà trọn gói quận gò vấpHình ảnh công nhân đang thi côngxây nhà trọn gói quận gò vấp

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng – Là Thành Công Của Chúng Tôi 

 Nguồn : Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế &  Xây Dựng Quân Bảo

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0932 523 779 – 0968 523 787 :
Email:   xaysuanhagiare779@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0932523779
0932523779